thông báo 16/11/2020
LIÊN HIỆP CÁC CLB UNESCO TP HÀ NỘI

CLB NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN VĂN HÓA PHƯƠNG ĐÔNG

THÔNG BÁO

Ngày 15-11-2020 nhằm ngày 1 tháng 10 Canh Tý. Đoàn Phong thủy CLB kết hợp với các anh em viện Phong thủy lên chùa Yên tàng, Bắc phú, Sóc sơn HN làm việc. Việc xác định trục Thần đạo đã tiến hành suôn sẻ sau khi thầy Trụ trì Thích Khai Vinh tiến hành khóa lễ cùng với các đệ tử, khách hành hương tham dự, xin phép cho đoàn được tiến hành công việc.
Việc xác định tâm Tam bảo được tiến hành với nghi lễ trang trọng, thầy Trụ trì cùng với Mr Thái Hà nguyên Phó tổng biên tập báo Nhân dân và Bùi Thái Hòa ( Thái Hòa Bùi Đình Ngọc) cùng thực hiện. Thật kỳ lạ, khi vừa xác định xong thì đang trời quang mây tạnh bỗng một trận mưa đổ xuống. Ai nấy nhìn nhau: phải chăng sự thành tâm, thành kính của mọi người được Trời Đất, chư vị Thần linh chứng giám, ủng hộ ? Tuy không nói ra nhưng lòng ai nấy đều hoan hỷ.
Sau đó đội CLB đã kết nối với các Kiến trúc sư cùng Mr Thái Hà để phối kết hợp thực hiện việc lên hồ sơ kiến trúc ngôi chùa sao cho vừa đảm bảo yếu tố Phong thủy vừa mang hình dáng thuần Việt, vừa đẹp vừa uy nghi như những ngôi chùa cổ Việt nam ta.
Xin trân trọng cám ơn các anh chị em đã nhiệt tình tham dự chuyến đi.
…Làm chùa, tô tượng, đúc chuông
Ba công đức ấy thập phương nên làm…
Nammo AdidaPhat


Hà nội 16-11-2020
Thái Hòa Bùi Đình Ngọc