Giới thiệu

CLB Nghiên cứu và Phát triển Văn Hóa Phương Đông trực thuộc Hội Liên hiệp UNESCO Thành phố Hà Nội

 

Được thành lập vào năm 2002 bởi Đại sư Phong thủy Cao Từ Linh. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển. Hội đã gặt hái được nhiều thành công trong việc gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa Phương Đông. Số hội viên tăng đều qua các năm từ 20 hội viên ngày đầu thành lập, đến nay số hội viên đã đạt gần 150 hội viên. Với hơn 5 chi hội trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hội hoạt động mạnh trong các Lĩnh vực Phong thủy, Trạch cát và Dự đoán học…

Quá trình hình thành
2002
Thành lập theo Quyết định số 07/QĐ/HHHN
2007
Hội nghị ban chấp hành khóa 2
2012
Hội nghị ban chấp hành khóa 3
2017
Hội nghị ban chấp hành khóa 4 đến nay

Chân dung

Đai sư Phong thủy Cao Từ Linh

Đại sư Phong thủy Cao Từ  Linh có một niềm đam mê lớn với phong thủy, đặc biệt là khả năng đúc kết, chắt lọc những điều tinh túy nhất cũng như hiệu quả nhất của tri thức cổ để áp dụng nhuần nhuyễn vào muôn mặt của đời sống hiện đại. Ông còn được ưu ái gọi với cái tên Đại sư Phong thủy Cao Từ Linh.

Hiện tại, thầy là Thạc sỹ Luật học – Hội viên Hội Luật gia Hà Nội là giảng viên trường Cán bộ quản lý – Bộ Giao Thông, nguyên Chủ tịch Hội Dịch học UNESCO Hà Nội và nguyên Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Kinh Dịch.Ông đã từng xuất bản 3 cuốn sách rất được yêu thích trong giới mang tên: Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc hiện đại (Năm 2006), Dịch học Ngũ Linh (Năm 2007) và Việt Danh Học (Năm 2009).

0
Hội viên
0
Gần 20 năm thành lập
0
Chi hội
0
Công trình nghiên cứu

Một số hình ảnh hoạt động của câu lạc bộ

Phát hành các ấn phẩm

TẠP CHÍ VÀ NỘI SAN

Nội san văn hóa phương đông