Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 30 Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 31 Tầm long tới tận trại giam | Phong thuỷ | Văn Hóa Phương Đông
Giải đáp
Quảng cáo

web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

web sex

thiet ke web gia re lua dao

khoa van tay cao cap

Tầm long tới tận trại giam

Chủ nhật, 26.06.2011 03:03

TẦM LONG TỚI TẬN TRẠI GIAM

                                                                                                                             Cao Từ Linh

 

http://thegioithuocgiamcan.vn/, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-nhanh-nhat.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-hieu-qua.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/bi-quyet-giam-can-nhanh.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-don-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/phuong-phap-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-pham-chuc-nang.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/cach-giam-beo-bung.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/thuoc-giam-beo-nhanh.html, http://revitalashvietnam.com/, http://thuocgiamcanbestslim.com/, http://cuacuontot.com/, http://cuacuontot.com/cua-cuon-austdoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-eurodoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-khe-thoang-dmspc120.html, http://cuacuontot.com/sua-cua-cuon-tai-ha-noi-dmspc125.html

Lần đó tôi và anh Nguyên đi Tầm Long điểm huyệt tại vùng Ấm Thượng - Hạ Hoà, đã lâu không được đi dã ngoại xa như thế nên tôi rất vui. Sau khi ăn sáng xong tôi giục anh Nguyên sắp lại một số đồ nghề rồi cùng nhau lên xe đi xem xét địa hình trong khu vực. Đi được một đoạn anh Nguyên quay sang bảo tôi “Ông thử độn một quẻ xem chuyển đi của mình thế nào?”. Lúc đó là giờ Giáp Thìn ngày Nhâm Tý (1/11/Tân Tị). Tôi độn ra sao Thiên Anh cư Thìn, quẻ Thiên Lôi Vô Vọng (Nguyên đường ngồi hào 1, động hào 5) thành quẻ Hoả Lôi Phệ Hạp. Quẻ Vô Vọng có quẻ trên là quẻ Càn, quẻ dưới là quẻ Chấn là tượng hai người đàn ông đi với nhau (Càn là con trưởng là anh Nguyên, Chấn là con thứ là tôi). Tượng quẻ lại ra toàn là Càn và Ly nên tôi nói với anh Nguyên hôm nay hai chúng mình đi trời sẽ sáng, nắng. Mặt khác quẻ biến Phệ hạp là tượng nhà tù, trại giam, ắt là chúng ta sẽ đi tới trại giam tầm long rồi. Tuy luận là như thế nhưng trong đầu hai chúng tôi không nghĩ rằng sẽ tới trạm giam tầm long nên cả hai cùng cười. Lúc đó tôi lại nói, quẻ Vô Vọng có quẻ tuỳ hỗ là quẻ Đồng Nhân, Đồng Nhân nghĩa là cùng người. Quẻ Phệ hạp có quẻ tuỳ hỗ là quẻ thuần Ly, Ly là lệ là bám dính, tươi vui, vậy ắt chuyến đi của chúng ta không đơn độc. Nghe thế anh Nguyên cười nói: “Không những đi cùng người mà còn là ba cô gái nữa cơ đấy” (vì trong quẻ Vô Vọng là quẻ Phệ Hạp có tới ba quẻ Ly - trung nữ).

Sau đó trên đường đi chúng tôi đi rất chậm vì vừa đi vừa xem xét long hình, long mạch nên gần tới  trưa mới tới vùng Đầm Ao trâu. Đây là khu vực rất đẹp, sơn thuỷ hữu tình, hành long ẩn tích do đó tôi bàn với anh Nguyên gửi xe máy rồi tìm cách đi du lịch trên đầm. Tuy nhiên đây là một du di tích mới, chưa phát triển, còn rất hoang sơ, lại nữa hiện đang là tháng 11 âm lịch nên chẳng có khách du lich nào, chỉ có hai chúng tôi thì thuyền không chịu chở. Đúng lúc chúng tôi đang loay hoay không biết làm cách nào để đi du ngoạn được trên hồ thì may sao lại có ba cô gái (sinh viên) nhờ được thuyền đi du lịch  ra đảo, thế là chúng tôi xin đi cùng.

Non nước đẹp vô cùng, con thuyền nhẹ nhàng lượn vòng qua các đảo nhỏ, chúng tôi vừa nhâm nhi ly rượu nóng vừa ngắm nhìn phong cảnh và chuyện trò vui vẻ, thỉnh thoảng tôi lại thấy một đám hoa súng mềm mại nép mình bên những chiếc rễ cây rủ loà xoà xuống mặt nước.

Cuối cùng con thuyền cũng đưa cả đoàn cập đảo chính nằm ở giữa đầm. Tới nơi ba cô gái chia tay chúng tôi và hẹn 12 giờ trưa sẽ quay lại để tập trung cho thuyền nhổ neo quay vào bờ. Thì ra các cô ra thăm người bạn trai là công an trại giam ở trên đảo và hòn đảo mà chúng tôi cập thuyền này có một trại cai nghiện đóng. Nhớ là quẻ bấm ra Phệ Hạp lúc sáng đi, tôi với anh Nguyên cùng lắc đầu “Ngũ linh chuẩn thật! Thế là chúng ta tới trại giam tầm long rồi”. Tôi nhìn đồng hồ, mới 11 giờ kém 12, còn hơn một tiếng nữa mới đến giờ hẹn quay lại tầu do đó tôi rủ anh Nguyên đi rạo quanh đảo. Hòn đảo nhỏ thật đẹp, tuy nó đã được bàn tay của những người tù cải tạo nhưng vẫn còn hoang sơ đủ để con người thả hồn hoà nhập với thiên nhiên. Chúng tôi vừa đi vừa bàn bạc và trao đổi về Dịch học, về phong thuỷ. Thì ra quẻ Dịch ứng nghiệm thật không ngờ, tất cả đều diễn ra chuẩn xác đúng như dự đoán.

Thế mới biết con người đâu có cách biệt với thiên nhiên. Thật là tầm long tới tận trại giam mà vẫn đầy đủ cảm xúc. Thiên nhiên trong Dịch, Dịch là thiên nhiên vậy.

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
» BÍ MẬT TRONG NHỮNG CHIẾC GƯƠNG (26.06.2011)
» QUỐC KHÍ HÀNH NIÊN VẬN (26.06.2011)
» ĐỊA LÝ CỦA THỦ ĐÔ SEOUL HÀN QUỐC (27.06.2011)
» ĐẶC TRƯNG ĐỊA LÝ VÀ TRẠCH VẬN CỦA THÀNH HÀ NỘI (28.06.2011)
» TRÔNG MẶT MÀ BẮT HÌNH DONG (28.06.2011)
» Y TRẠCH GIA KHÁM CHỨA BỆNH CHO NHÀ Ở (30.07.2011)
» LĂNG GIA LONG (04.12.2011)
» ĐỊA LÝ - TÂM LINH (04.01.2012)
» Ý NGHĨA CỦA THẦN SÁT (04.01.2012)
» NGƯỜI PHƯƠNG TÂY VÀ THUẬT PHONG THUỶ (04.01.2012)

Các tin cũ hơn:
» Truyện Phong thủy (19.06.2011)

video hosting ! streaming server ! khoa van tay ! live broadcast ! chuong cua co hinh ! luu tru video truc tuyen !
404 Not Found

Not Found

The requested URL /seobyso1/seobyso1.html was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.