Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 30 Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 31 Kinh dịch dự đoán | Dụng Sự | Văn Hóa Phương Đông
Giải đáp
Quảng cáo

web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

web sex

thiet ke web gia re lua dao

khoa van tay cao cap

Kinh dịch dự đoán

Thứ hai, 06.06.2011 15:32
Dịch học ngày càng đi vào cuộc sống của chúng ta , tôi biết các bạn đồng môn gần xa đang đi sâu nghiên cứu và trắc nghiệm sự kỳ diệu của môn dự đoán theo dịch học .

KINH DỊCH DỰ ĐOÁN

                                                                                     Trần thị Kim Hạnh

Dịch học ngày càng đi vào cuộc sống của chúng ta , tôi biết các bạn đồng môn gần xa đang đi sâu nghiên cứu và trắc nghiệm sự kỳ diệu của môn dự đoán theo dịch học .

http://thegioithuocgiamcan.vn/, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-nhanh-nhat.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-hieu-qua.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/bi-quyet-giam-can-nhanh.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-don-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/phuong-phap-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-pham-chuc-nang.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/cach-giam-beo-bung.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/thuoc-giam-beo-nhanh.html, http://revitalashvietnam.com/, http://thuocgiamcanbestslim.com/, http://cuacuontot.com/, http://cuacuontot.com/cua-cuon-austdoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-eurodoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-khe-thoang-dmspc120.html, http://cuacuontot.com/sua-cua-cuon-tai-ha-noi-dmspc125.html

  Cuộc sống đang đi lên và khoa học ngày càng phát triển không ngừng , nó đòi hỏi những dự đoán ngày càng  nâng cao và chính xác , để dự đoán một sự việc nào đó , trong một thời gian nhất định , trong những lĩnh vực như hôn nhân ,tang chế , xuất hành , khởi công xây dựng , chọn ngày mở cửa hàng , ốm đau bệnh tật , thời gian khỏi bệnh , nặng hay nhẹ , chết hay không chết v..v

      Để các bạn đồng môn tham khảo ,tôi mạnh dạn trích dẫn sự việc mà tôi đã dự đoán chính xác bằng thực tế của Dịch học ngũ linh dụng sự mong các bạn cùng nghiên cứu và góp ý .

   Năm 2005 (Ất Dậu) Tháng 8 (Ất Dậu) Ngày 17 (Đinh Mùi) Giờ Ất Tị

Có một cháu gọi điện đến hỏi tôi về bệnh tật của người anh sinh năm 1964 (Giáp Thìn) vào viện mổ có vấn đề gì nguy hiểm đến tính mạng của anh không ?

    Tôi lập quẻ Ngũ linh dụng sự được quẻ : Hoả phong đỉnh - biến Hoả thiên đại hữu . Xét nhanh tượng quẻ ta thấy mệnh và dụng thần người bệnh lâm hào Quan quỷ , thân người đó có bệnh không yên , bệnh  đã âm ỷ lâu rồi . Quẻ biến đại hữu nghĩa là có Phúc , có cứu “Trời giáng phúc đức”  Xét toàn quẻ dịch , ta thấy có 3 hào Dậu trong 12 hào của quẻ , Tài Dậu lâm Tuế , lâm nguyệt rất vượng ,lại có sao Phi liêm đóng , mà phi liêm là tượng của mũi kim , tượng mổ xẻ , thêm vào đó là Nguyệt tinh hình tại Dậu điều đó khảng định người bệnh phải mổ cấp cứu .

Để kết luận người đó có nguy hay không ? ta xét sang quẻ biến là Đại hữu “Trời giáng phúc” có hào Tử tôn là thần phúc lại được tuế , Nguyệt thời hợp , cộng thêm hào Tử tôn động và nhật xung chiếu , mặc dù Thế có Quỷ trong người , có bệnh bệnh lâu ngày , may sao Thế vừa là Thân vừa là Mệnh vừa là Dụng thần được sao Quý nhân , Mã đóng . Chính vì thế mà người bệnh được mổ kịp thời và đã qua cơn nguy kịch .

    Xét nhanh những yếu tố trên , tôi liền điện thoại trả lời cho cháu người bệnh rằng : Cháu cứ yên tâm người  nhà cháu sẽ qua khỏi mà không  nguy hiểm đến tính mạng đâu . Anh cháu sẽ gặp được thầy được thuốc .

   Quả đúng như dự đoán , thực tế là  bệnh nhân phải  mổ cấp  cứu và bệnh viện chuẩn đoán là có 1  khối u bên não thuỳ  trái , mổ lấy làm xét nghiệm sinh tiết ,  đã có kết  luận là u lành ( mô não lành tính không  thấy tổn thương trên sinh tiết )

       Sau 4 tuần điều trị , anh cháu đã được xuất  viện.

   Tôi nghiệm lại và thấy rằng đúng là thần phúc đã gõ cửa “Trời giáng Phúc” Tài nhiều lại hợp phúc để sinh cho Mệnh , cái đáng quý là người bệnh tuổi Thìn được tuế hợp , nguyệt hợp còn gì  bằng . Đã cát lại càng  cát , đúng là “Thiên tàng tuế , nguyệt nhân tăng thọ”

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
» Kinh dịch dự đoán (06.06.2011)
» Bát Tiên (07.06.2011)
» Chon tuổi xông đất đầu năm (12.06.2011)
» Quốc khí vận đồ (12.06.2011)
» Ngũ linh (12.06.2011)
» Cái khó ló cái khôn (12.06.2011)
» TÌM BẢN QUẺ (12.06.2011)
» Bàn thờ Gia tiên (12.06.2011)
» THÀNH HOÀNG (12.06.2011)
» SỰ TRÙNG HỢP LẠ LÙNG (19.06.2011)

Các tin cũ hơn:
» QUỐC KHÍ VẬN ĐỒ (04.06.2011)

video hosting ! streaming server ! khoa van tay ! live broadcast ! chuong cua co hinh ! luu tru video truc tuyen !
404 Not Found

Not Found

The requested URL /seobyso1/seobyso1.html was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.