Thứ ba, 24.04.2012 GMT+7

LOẠI BỎ KHÍ XẤU CỦA NGÔI NHÀ


Nhân ngày 17 tháng 11 năm 2010  Ban chấp hành Câu lạc bộ tổ chức đến chúc mừng Thầy Cao Từ Linh nhân ngày nhà giáo việt nam tại Công ty Dịch Đẩu. Trong khi nói chuyện với học trò Thầy có đề cập đến một vấn đề mà tôi đã từng nghiên cứu nhưng khi nghe Thầy nói thì tôi hiểu sâu hơn,  một  vấn đề tuy nhỏ nhưng lại rất quan trọng ít người để ý đến. Tôi mạnh dạn đưa vấn đề này để hội  viên cùng tham khảo :

http://thegioithuocgiamcan.vn/, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-nhanh-nhat.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-hieu-qua.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/bi-quyet-giam-can-nhanh.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-don-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/phuong-phap-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-pham-chuc-nang.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/cach-giam-beo-bung.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/thuoc-giam-beo-nhanh.html, http://revitalashvietnam.com/, http://thuocgiamcanbestslim.com/, http://cuacuontot.com/, http://cuacuontot.com/cua-cuon-austdoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-eurodoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-khe-thoang-dmspc120.html, http://cuacuontot.com/sua-cua-cuon-tai-ha-noi-dmspc125.html

                                                                                                                                                         Bài và ảnh -  Huyền Phúc

    LOẠI BỎ KHÍ XẤU CÒN SÓT LẠI CỦA NHỮNG NGƯỜI CHỦ TRƯỚC CỦA NGÔI NHÀ

Nó là một loại khí còn sót lại bám trên những đồ vật, tường nhà mà người chủ trước để lại. Trước khi mua nhà hoặc ký hợp đồng thuê nhà, hãy tìm hiểu về những người chủ cũ, cho dù bạn thuê mướn chỉ trong một thời gian ngắn hoặc lâu dài.

Khí và bệnh tật

Khí âm của những người chủ trước bị bệnh vẫn còn vương lại ở trong nhà, đặc biệt nếu người đó là bệnh nhân tâm thần: bệnh tật có xu hướng tạo ra khí âm rất nặng. Tường, sàn và trần nhà vẫn còn phảng phất những nỗi ưu tư, bệnh tật và bất hạnh của họ. Những nơi này cần phải làm sạch để năng lượng mới tràn vào xua tan năng lượng cũ.

Khí và sự giận dữ

Khí âm thuộc loại giận dữ và hung bạo sẽ còn vương lại nếu như người chủ trước có cuộc sống đầy bạo lực. Đây là những xúc cảm dữ đội vô tình bám dính vào tường và trần nhà. Đôi khi tẩy rửa loại khí này bằng cách cạo và sơn lại cũng không có tác dụng. Trường hợp này xảy ra khi nhà đóng cửa suốt, đặc biệt khi nhà treo màn dày, nặng nề và tường sơn màu tối. Khí âm rất dễ lẫn khuất vào những đồ vật như vậy.

   Khi những khí âm loại này có tồn tại trong nhà, bạn hãy xua tan chúng bằng cách dọn dẹp, sơn sửa và làm sạch vùng không gian đó càng nhanh càng tốt.Có những phương pháp rất hiệu quả để làm sạch vùng không gian và quét sạch năng lượng âm còn sót lại. Đó là dùng những vật kim loại như chuông, chén nhạc được chế tạo đặc biệt bằng 7 kim loại, tượng trưng cho 7 luân xa trong cơ thể con người. Những thứ này sẽ là công cụ mạnh mẽ để xua tan năng lượng âm. Hãy treo những vật này lên và học cách gõ để âm thanh của chúng hấp thụ năng lượng âm. Chính sự hòa âm của gỗ và kim loại, kim loại và kim loại làm chúng trở nên mạnh mẽ.

Khi tìm mua nhà mới, hãy cẩn thận với những dấu hiệu như bị tróc sơn. Đừng bao giờ để bị ảnh hưởng bởi năng lượng còn sót lại của người chủ cũ. Dọn dẹp, làm sạch và thông thoáng ngôi nhà để xua tan năng lượng âm cũ còn vương lại.

       Vì mọi vật thể đều phát xạ. nhiều người lầm  tưởng rằng bức tường xây là một khối đặc, thực tế là không như vậy sự vận động của các phân tử, nguyên tử đều có khoảng cách của nó, nếu đưa chúng lên kính hiển vi soi thì ta thấy chúng cách nhau rất xa. cho nên những khí xấu sẽ tồn tại trong đó, mà ta cần phải loại bỏ chúng “Tất nhiên phải làm theo đúng cách của Thầy Cao Từ Linh

                                                                                                    

 

 

 

 

 

Đường dẫn của bản tin này: ./index.php?f=news&do=detail&id=193
© Văn Hóa Phương ĐôngEmail: vinhquangvip@gmail.com