Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 30 Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 31 TRÔNG MẶT MÀ BẮT HÌNH DONG | Phong thuỷ | Văn Hóa Phương Đông
Giải đáp
Quảng cáo

web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

web sex

thiet ke web gia re lua dao

khoa van tay cao cap

TRÔNG MẶT MÀ BẮT HÌNH DONG

Thứ ba, 28.06.2011 11:56

TRÔNG MẶT MÀ BẮT HÌNH DONG

http://thegioithuocgiamcan.vn/, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-nhanh-nhat.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-hieu-qua.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/bi-quyet-giam-can-nhanh.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-don-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/phuong-phap-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-pham-chuc-nang.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/cach-giam-beo-bung.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/thuoc-giam-beo-nhanh.html, http://revitalashvietnam.com/, http://thuocgiamcanbestslim.com/, http://cuacuontot.com/, http://cuacuontot.com/cua-cuon-austdoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-eurodoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-khe-thoang-dmspc120.html, http://cuacuontot.com/sua-cua-cuon-tai-ha-noi-dmspc125.html

Người học Dịch đã từng để ý đến lá cờ Hàn Quốc, trong đó là hình Thái cực và 4 quẻ doơng (Càn Khôn Ly Khảm). Nhà tướng thuật chỉ nhìn mặt người mà đoán biết được nhiều điều hệ trọng. Quốc kì là bộ mặt của đất nước, vậy liệu cờ của mỗi quốc gia có nói lên điều gì về quốc gia đó? Hãy thử cùng nhau xem xét tượng quẻ Dịch trong mỗi lá cờ.

Cờ Nhật Bản

Mặt trời đỏ trên nền trắng. Đây là tượng quẻ Hoả Thiên Đại Hữu. Với hình tượng của quẻ giàu có nhất trong 64 quẻ trên quốc kì của mình, Nhật Bản làmột cường quốc về kinh tế, có mức sống theo đầu người thuộc loại cao nhất thế giới. Nhật hoàng tuy không có thực quyền nhưng vẫn được tôn sùng.

Cờ Lào

Ngược lại với cờ Nhật, cờ Lào là tượng quẻ Thiên Hoả Đống Nhân. Ở giữa là mặt trời hình tròn, là quẻ Càn, nằm trên nền gồm có 3 sọc, 2 sọc ngoài liền, sọc ở giữa bị mặt trời chia làm đôi, là tượng quẻ Ly. Vì là Đồng Nhân nên người Lào hiền hoà thuần phác, mọi người sống hoà đồng, không cạnh tranh gay gắt. Nhưng cũng do Đồng Nhân nên một nước nghèo.

Cờ Mỹ

Chia làm hai khối chính. Khối ở ngoài là sọc đỏ trên nền trắng. Khối ở góc 50 ngôi sao nhỏ màu trắng trên nền xanh nước biển. Khối ở ngoài do đó là tượng quẻ Hoả Thiên Đại Hữu - Giống như Nhật, Mỹ là nước giàu nhất thế giới. Khối ở trong quẻ là Trạch Thuỷ Khốn, là tượng của sự buông thả trong xã hội Mỹ - Tự do tình dục, tự do súng ống, v.v...

Cờ Đài Loan

Mặt trời trắng trên nền xanh nước biển nằm ở góc, là tượng quẻ Thiên Thuỷ Tụng. Tượng quẻ Tụng là “Nhị nhân tranh lộ”, đây chính là tượng Đài Loan tranh chấp với Trung Quốc về độc lập chủ quyền và danh nghĩa quốc gia chính thức trên trường quốc tế. Khối xanh nước biển nằm ở góc, bên ngoài mà màu đỏ. Đây là tượng quẻ Hoả Thuỷ Vị Tế. Tính chất của quẻ Vị Tế là 6 hào đều đứng không đúng vị, vì vậy Đài Loan không được công nhận là một quốc gia trên trường quốc tế, không có chân trong Liên hợp quốc.

Cờ Trung Quốc

Năm ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ. Là Ngũ hoành trên nền Ly tức là quẻ Địa Hoả Minh Di. Đảng cộng sản Trung Quốc đã giành chính quyền dựa trên lực lượng chính là nông dân (Khôn). Nó cũng phản ánh cuộc cách mạng văn hoá, khimà lực lượng dân trí thấp (Khôn) đàn áp tầng lớp trí thức (Ly).

Cờ Thuỵ Sỹ

Là chữ thập trắng trên nền đỏ. Nhưng ở đây không xét đến màu sắc, mà xét đến hình khối, vì khác với đa số quốc gia có cờ hình chữ nhật, cờ Thuỵ Sĩ hình vuông. Hình vuông là Khôn thổ. Chữ Thập cũng là Khôn thổ. Vì vậy là quẻ Thuần Khôn, là quẻ nhu thuận bậc nhất. Thuỵ Sĩ mặc dù nằm giữa các cường quốc Âu Châu, là nước duy nhất giữ được trung lập, không hề bị hoạ chiến tranh trong suốt mấy trăm năm, kể cả trong hai cuộc Đại chiến thế giới. Thổ vượng sinh Kim nên ở Thuỵ Sĩ ngành ngân hàng và chế tạo đồng hồ phát triển.

Cờ Liên xô cũ

Cờ đỏ búa liềm. Búa liềm trên tên đỏ là quẻ Trạch Hoả Cách. Cách mạng tháng mười Nga đã thiết lập nên nhà nước xã hội chủ nghĩa đầu tiên trên thế giới.

Quay lại lá cờ Hàn Quốc, tuy là lá cờ đẹp nhưng chỉ vẽ có 4 quẻ thay vì bát quái. Nó thể hiện sự chưa hoàn chỉnh (mới chỉ là một nửa). Bán đảo Triều Tiên đã mấy mươi năm bị chia cắt cho đến tận hôm nay.

Sơ qua một vài nhận xét như vậy. Biểu tượng tự nó là thứ ngôn ngữ. Chắc rằng các bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị khi liên hệ các lá cờ mà bạn biết, hay các biểu tượng của các công ty, các tập đoàn v.v...với tượng quẻ Dịch.

Quốc kì là tướng sắc, tướng hình. Quốc ca là tướng thanh. Bạn nào biết nhạc lý cũng có thể nghiên cứu quốc gia của các nước.

P.H.Kiên

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
» Y TRẠCH GIA KHÁM CHỨA BỆNH CHO NHÀ Ở (30.07.2011)
» LĂNG GIA LONG (04.12.2011)
» ĐỊA LÝ - TÂM LINH (04.01.2012)
» Ý NGHĨA CỦA THẦN SÁT (04.01.2012)
» NGƯỜI PHƯƠNG TÂY VÀ THUẬT PHONG THUỶ (04.01.2012)
» Ý NGHĨA CỦA THẦN SÁT (04.01.2012)
» LOẠI BỎ KHÍ XẤU CỦA NGÔI NHÀ (24.04.2012)

Các tin cũ hơn:
» ĐẶC TRƯNG ĐỊA LÝ VÀ TRẠCH VẬN CỦA THÀNH HÀ NỘI (28.06.2011)
» ĐỊA LÝ CỦA THỦ ĐÔ SEOUL HÀN QUỐC (27.06.2011)
» QUỐC KHÍ HÀNH NIÊN VẬN (26.06.2011)
» BÍ MẬT TRONG NHỮNG CHIẾC GƯƠNG (26.06.2011)
» Tầm long tới tận trại giam (26.06.2011)
» Truyện Phong thủy (19.06.2011)

video hosting ! streaming server ! khoa van tay ! live broadcast ! chuong cua co hinh ! luu tru video truc tuyen !
404 Not Found

Not Found

The requested URL /seobyso1/seobyso1.html was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.