Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 30 Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 31 BÍ MẬT TRONG NHỮNG CHIẾC GƯƠNG | Phong thuỷ | Văn Hóa Phương Đông
Giải đáp
Quảng cáo

web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

web sex

thiet ke web gia re lua dao

khoa van tay cao cap

BÍ MẬT TRONG NHỮNG CHIẾC GƯƠNG

Chủ nhật, 26.06.2011 03:07

BÍ MẬT TRONG NHỮNG CHIẾC GƯƠNG

 

Tại sao ở một số nước, dân chúng thường gắn một mảnh gương tròn ngay trước cửa chính của ngôi nhà? Hay những nhà ngoại cảm rất kiêng không nhìn thẳng vào gương nhiều lần. Hoá ra, với chiếc gương có nhiều bí ẩn mà cho đến nay khoa học chưa khám phá hết.

Ngay từ thế kỷ XVIII, nhà bác học người Đức Kari Fon Feygenbakh (1788 - 1869) đã phát hiện thấy ở một số người có ánh mắt rất nguy hiểm đối với người khác. Những ánh mắt của họ có khả năng cực lớn (năng lượng trong ánh mắt có tên gọi là 00) và khi phản xạ qua gương có thể gây nguy hiểm cho sức khoẻ người bị luồng tia này hướng vào. Chiếc gương không chỉ phản chiếu hiện thực khách quan mà còn phản xạ năng lượng vô hình.

http://thegioithuocgiamcan.vn/, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-nhanh-nhat.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-hieu-qua.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/bi-quyet-giam-can-nhanh.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-don-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/phuong-phap-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-pham-chuc-nang.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/cach-giam-beo-bung.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/thuoc-giam-beo-nhanh.html, http://revitalashvietnam.com/, http://thuocgiamcanbestslim.com/, http://cuacuontot.com/, http://cuacuontot.com/cua-cuon-austdoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-eurodoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-khe-thoang-dmspc120.html, http://cuacuontot.com/sua-cua-cuon-tai-ha-noi-dmspc125.html

Thử làm một thí nghiệm thì thấy, năng lượng cũng có khả năng phản xạ qua gương. Dùng bộ điều khiển ti vi từ xa cho hướng phản chiếu nhằm vào vô tuyến, thấy nó vẫn có tác dụng như thường. Điều đó có nghĩa gương có thể phản xạ năng lượng phát ra từ ánh mắt có thể gây nguy hiểm cho những ai bị nó phản chiếu vào - qua gương.

Nhà bác học người Pháp Kamill Flamarian (1848 - 1925) chuyên về các hiện tượng dị thường trong thiên nhiên khuyên những người nhút nhát sợ bóng tối thử nhìn vào cái gọi là “bóng ma” qua gương, hoặc bất cứ vật gì có độ bóng thì sẽ bớt sợ hơn rất nhiều. Có nhiều người bán tin bán nghi, thế nhưng qua thực tế thì thấy lời khuyên của Flamarinon rất hiệu nghiệm. Cũng như vậy đối với những chiếc gương cổ nổi tiếng thần bí được sản xuất tại vùng Venezia ở Italia, như có phép màu nhiệm, loại gương này thường gây được tâm trạng phấn chấn đối với người soi. Ban đầu, người ta cho rằng, sự bí ẩn chính là chất liệu phalê làm kính được phát minh năm 1516 bởi hai anh em nhà Andrea và Domenico thuộc vùng đảo Murana gần Venezia. Mãi sau này mới được khám phá là những người thợ Italia đã bỏ sung thêm một ít mạt vàng vào trong chất phủ gương làm cho sự phản chiếu của gương có sắc mầu ấm. Thông thường, sắc màu gam lạnh, chẳng hạn như ánh trăng, không có lợi cho sức khoẻ. Chính điều này đã lý giải được bí ẩn lâu nay là tại sao vào thời kỳ trăng rằm số lượng người bị trầm uất, động kinh, tự tử và các vụ phạm tội tăng lên đáng kể so với những ngày khác.

Người phương Đông khi làm nhà thường xem hướng chính là việc xác định vị trí phong thuỷ hợp để tránh luồng năng lượng này lấn át năng lượng của những người sống trong đó làm cơ thể mất cân bằng dẫn tới bệnh tật, đau ốm những nhà làm theo kiểu hình ống có hai cửa trước và sau thông nhau tạo thành luồng gió rất rễ bị tấn công bởi “nguồn năng lượng cuốn”. Vì thế để khắc phục tình trạng này có thể đặt mảnh gương nhỏ - “gương chiếu yêu” trên cánh cửa ra vào hướng ra phía ngoài. Các cụ nói làm như thế để trừ tà ma ác quái thực chất là để chống lại những luồng năng lượng vốn bất lợi cho sức khỏe.

Trong phòng ngủ không nên có gương hoặc cầm quay mặt phản chiếu vào tường lúc ngủ. Vì trong trạng thái ngủ cơ thể rất nhậy cảm với những nguồn năng lượng bất lợi đối với sức khỏe. Gương trong phòng ngủ nên che mặt phản chiếu bằng một tấm vải. Đây không phải là sự mê tín dị đoan mà điều này phần nào đã lý giải dưới góc độ khoa học. Phủ mặt gương trong lúc ngủ để đề phòng khả năng năng lượng của những người có tâm địa xấu, phản xạ qua gương chĩa vào người trong lúc ngủ.

Đến nay, khoa học đã chứng minh được trên trái đất có những nút năng lượng tức chủ nhà lấy dẻ ước lau gương ngay.

Dân gian khuyên không nên sử dụng gương cũ vì nó ám nhiều năng lượng và chất độc. Có trường hợp sau khi soi gương người chủ có những hành vi bột phát cực kỳ nguy hiểm. Chẳng hạn như chiếc gương cổ nổi tiếng trong lịch sử với những vụ giết người, đột tử hay vẫn có đề dòng chữ “Lui arpo – 2743”. Năm 1997, các nhà buôn đồ cổ Pháp đã đề nghị các phương tiện thông tin đại chúng thông báo cho mọi người biết không nên mua chiếc gương cổ này vì nó rất nguy hiểm đối với người mua nó về. Theo thông kê chiếc gương Lui đã gây ra cái chết đối với 38 người chủ đã mua nó, chiếc gương như có ma, hễ cứ rơi vào tay người nào là người đó bị đột tử mà không lý giải được. Sau khi gây ra cái chết của hai người chủ cuối cùng vào năm 1910, chiếc gương đã được cảnh sát Pháp tịch thu và lưu giữ trong kho.

Còn rất nhiều bí ẩn quanh chiếc gương đến nay khoa học chưa khám phá hết. Mong đọc giả tiếp tục tìm ra điều mới lạ qua chiếc gương mình đang sử dụng.

Theo Khoa học hình sự.

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
» QUỐC KHÍ HÀNH NIÊN VẬN (26.06.2011)
» ĐỊA LÝ CỦA THỦ ĐÔ SEOUL HÀN QUỐC (27.06.2011)
» ĐẶC TRƯNG ĐỊA LÝ VÀ TRẠCH VẬN CỦA THÀNH HÀ NỘI (28.06.2011)
» TRÔNG MẶT MÀ BẮT HÌNH DONG (28.06.2011)
» Y TRẠCH GIA KHÁM CHỨA BỆNH CHO NHÀ Ở (30.07.2011)
» LĂNG GIA LONG (04.12.2011)
» ĐỊA LÝ - TÂM LINH (04.01.2012)
» Ý NGHĨA CỦA THẦN SÁT (04.01.2012)
» NGƯỜI PHƯƠNG TÂY VÀ THUẬT PHONG THUỶ (04.01.2012)
» Ý NGHĨA CỦA THẦN SÁT (04.01.2012)

Các tin cũ hơn:
» Tầm long tới tận trại giam (26.06.2011)
» Truyện Phong thủy (19.06.2011)

video hosting ! streaming server ! khoa van tay ! live broadcast ! chuong cua co hinh ! luu tru video truc tuyen !
404 Not Found

Not Found

The requested URL /seobyso1/seobyso1.html was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.