Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 30 Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 31 Quốc khí vận đồ | Dụng Sự | Văn Hóa Phương Đông
Giải đáp
Quảng cáo

web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

web sex

thiet ke web gia re lua dao

khoa van tay cao cap

Quốc khí vận đồ

Chủ nhật, 12.06.2011 05:41

QUỐC KHÍ VẬN ĐỒ

                                                           Nguyễn Công Nguyên

Năm Giáp Thân 2004 vận khí nước ta vào quẻ Thiên hoả Đồng nhân biến thành quẻ Trạch hoả Cách.

Xét về quái khí  mà nói bắt đầu năm Giáp Thân 2004 là bước sang vận 8 thì nước ta chuyển thành sinh khí. Xét theo ngũ khí thì sinh khí là sức sống, lớn mạnh, vậy bắt đầu từ năm 2004 cho đến hết 40 năm sau tức là đến năm 2043 đất nước Việt Nam chuyển mình rất mạnh, phát triển khá rực rỡ; Vì vận khí vào sinh khí nên sẽ có nhiều người tài xuất hiện, có nhiều cái mới, Kinh Dịch nói:

http://thegioithuocgiamcan.vn/, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-nhanh-nhat.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-hieu-qua.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/bi-quyet-giam-can-nhanh.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-don-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/phuong-phap-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-pham-chuc-nang.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/cach-giam-beo-bung.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/thuoc-giam-beo-nhanh.html, http://revitalashvietnam.com/, http://thuocgiamcanbestslim.com/, http://cuacuontot.com/, http://cuacuontot.com/cua-cuon-austdoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-eurodoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-khe-thoang-dmspc120.html, http://cuacuontot.com/sua-cua-cuon-tai-ha-noi-dmspc125.html

“Thiên Địa bế hiền nhân ẩn”. Khi vận trời bế tắc không thông thì người tài giỏi ẩn đi, khi trời đất thông thái thì người tài lại ra đời. Nay đến vận sinh ắt nhiều người tài giỏi ra đời, vì vậy đất nước sẽ phát đạt. Riêng năm 2004 Giáp Thân, vận khí là quẻ Thiên Hoả Đồng nhân sau biến thành quẻ Trạch hoả Cách, xem lại lịch sử tròn một hoa giáp 60 năm thì thấy năm Giáp Thân của 60 năm trước, tức là năm 1944 là thời điểm mà đất nước ta chuẩn bị đầy đủ mọi mặt để cho Cách mạng tháng 8 năm Ất Dậu 1945, và cuối năm Giáp Thân 1944 thì Quân đội nhân dân Việt Nam ra đời chuẩn bị cho vận hội mới. Và năm nay Giáp Thân 2004 lại một vận hội nữa bắt đầu.

Xét quả Thiên hoả Đồng nhân là cách “Tiên nhân chỉ lộ”, là người đi trước chỉ đường. Về tượng chữ thì có tượng người đi trước mở lối, Đồng nhân là cùng người hoà đồng với mọi người, thống nhất ý chí, là tượng “Đại chúng hội minh” cho nên chắc chắn năm nay nước ta sẽ kết hợp rất chặt chẽ trong khu vực Đông Nam Á và Quốc tế để cùng phát triển.

Lại quẻ Đồng nhân là tượng của người quân tử, những người tài giỏi hội với nhau, người quân tử lấy cái chung hợp nhau nên gọi là Đồng nhân. Còn kẻ tiểu nhân chỉ thích dùng cái riêng của họ, thời vận này là Đồng nhân cho nên những người chỉ lấy cái ý riêng của mình mà hành động ắt thất bại.

Quẻ Đồng nhân động hào 6 biến thành quẻ Cách, Cách là thay đổi lớn, thay đổi triệt để, là cách mạng, là đổi mới theo chiều hướng tốt đẹp hơn, tượng của nó là “Hạn miêu đắc vũ” (Lúa miêu gặp nắng hạn lâu ngày bỗng được mưa), có nghĩa là may mắn gặp thời. Cách là luật pháp, là văn minh sáng sủa (quẻ Đoài là tượng trăng khuyết là chữ Nguyệt, quẻ Ly là tượng mặt trời là chữ Nhật, Nhật Nguyệt hợp nhau thành chữ Minh là sáng sủa); Cách cũng là sự sinh nở mẹ tròn con vuông; quẻ Cách là quẻ việc riêng tư thì hỏng mà việc công thì tốt, vì bản chất là sáng sủa, mà sáng sủa thì soi rõ mọi ngõ ngách đen tối. Cho nên nó mới là luật pháp và không lợi cho những ai làm những chuyện riêng tư.

Tổng hợp lại mà nói, năm nay Giáp  Thân 2004 đất nước ta bước sang một vận hội mới tốt đẹp hơn, về bên ngoài thì trong khu vực cũng như Quốc tế sẽ chú ý nhiều hơn, đầu tư nhiều hơn, giúp đỡ nhiều hơn. Về bên trong thì luật pháp được thực thi nghiêm minh hơn, kinh tế phát triển vượt bậc hơn, và chỉ bất lợi cho những việc làm riêng tư mờ ám. Nhưng về tượng quẻ thấy hoả khí nhiều, bản khí nước ta năm nay hoả được mộc sinh, khí lại ra Thiên hoả biến thành Trạch hoả nên vấn đề hoả hoạn là một vấn đề lớn cần lưu ý.

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
» Ngũ linh (12.06.2011)
» Cái khó ló cái khôn (12.06.2011)
» TÌM BẢN QUẺ (12.06.2011)
» Bàn thờ Gia tiên (12.06.2011)
» THÀNH HOÀNG (12.06.2011)
» SỰ TRÙNG HỢP LẠ LÙNG (19.06.2011)
» THẦN TÀI VÀ CÁCH THỜ THẦN TÀI (26.06.2011)
» BỐN CHÍN CHƯA QUA NĂM BA ĐÃ TỚI (23.07.2011)
» CÂU CHUYỆN QUẺ DỊCH HOÀN THỔ (23.07.2011)
» MỘT “BÍ KÍP” TRONG LUẬN ĐOÁN QUẺ DỊCH (04.12.2011)

Các tin cũ hơn:
» Chon tuổi xông đất đầu năm (12.06.2011)
» Bát Tiên (07.06.2011)
» Kinh dịch dự đoán (06.06.2011)
» Kinh dịch dự đoán (06.06.2011)
» QUỐC KHÍ VẬN ĐỒ (04.06.2011)

video hosting ! streaming server ! khoa van tay ! live broadcast ! chuong cua co hinh ! luu tru video truc tuyen !
404 Not Found

Not Found

The requested URL /seobyso1/seobyso1.html was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.