Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 30 Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 31 NGŨ QUỶ VẬN TÀI | Dương Trạch | Văn Hóa Phương Đông
Giải đáp
Quảng cáo

web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

web sex

thiet ke web gia re lua dao

khoa van tay cao cap

NGŨ QUỶ VẬN TÀI

Thứ tư, 08.06.2011 04:50
NGŨ QUỶ VẬN TÀI

NGŨ QUỶ VẬN TÀI

                                                                                                                                                                       Hoàng Thế Hiền

http://thegioithuocgiamcan.vn/, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-nhanh-nhat.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-hieu-qua.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/bi-quyet-giam-can-nhanh.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-don-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/phuong-phap-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-pham-chuc-nang.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/cach-giam-beo-bung.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/thuoc-giam-beo-nhanh.html, http://revitalashvietnam.com/, http://thuocgiamcanbestslim.com/, http://cuacuontot.com/, http://cuacuontot.com/cua-cuon-austdoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-eurodoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-khe-thoang-dmspc120.html, http://cuacuontot.com/sua-cua-cuon-tai-ha-noi-dmspc125.html

Phép Ngũ quỷ vận tài trong các sách cổ đều ghi chép của Dương Quân Tùng được lưu truyền đến nay. Nhiều người đã áp dụng phương pháp này để giúp đời rất linh nghiệm, trong các tập san của CLB Thầy Cao Từ Linh cũng từng có nhiều câu truyện kể về dùng phép ngũ quỷ vận tài rất cảm động.

   Trong CLB của chúng ta, khi nói về phép ngũ quỷ vận tài ai cũng muốn học, bởi vì được phép này thì có thể làm cho người nghèo có thể trở nên giầu có. Trong quá trình giới thiệu phép này Thầy Linh luôn nhắc nhở rằng khi dùng phải hết sức thận trọng (dù sao quỷ vẫn là quỷ) việc sử dụng không đơn giản như phép tính dưới đây, mà còn phải kết hợp nhiều vấn đề khác, chẳng hạn nếu (quỷ trở thành quỷ) thật thì phải xử lý ra sao? việc nào cũng đều có 2 mặt tốt và xấu đúng như nguyên lý âm dương vậy. Tuy nhiên về mặt trao đổi kiến thức chúng ta vứ bàn luận, còn việc áp dụng thì phải thận trọng, không áp dụng bừa bãi khi chưa hiểu rõ và thấu đáo.

1 - Tạo sao lại có tên Ngũ quỷ vận tài ?

  Ngũ quỷ còn có tên khác là sao Liêm trinh hành hoả . Trong dịch lý và phong thuỷ thường gặp câu :Thuỷ hoả đoạt thần công” hoả là lực lượng mạnh bốc nhanh, và cũng là lực lượng tối linh. Áp dụng trong phong thuỷ phải 2 lần lấy liêm trinh mới được phép ngũ quỷ vận tài.

Lần 1:từ long nhập thủ làm bản quái sau 5 lần biến ra liêm trinh - lấy liêm trinh để lập hướng nhà (mộ)

Lần 2:lại lấy hướng làm chủ biến 5 lần ra liêm trinh, liêm trinh lần 2 này là sơn vị thực địa để: nhà thì mở cổng ngõ, mồ mả thì lấy thuỷ tụ, thuỷ đến. Cũng do ý nghĩa 5 lần biến (5 là ngũ) và dùng sao liêm trinh – ngũ quỷ mà có tên gọi đặc trưng ngũ quỷ vận tài. Trong phép đại du niên biến quái, chúng ta đều rõ ngũ quỷ là loại khí xấu đại hung, chỉ đứng sau khí tuyệt mệnh mà thôi, mà ở đây lại dùng quỷ để chiêu tài, biến hung thành cát, thật là tài tình của thánh nhân xưa.

2 – Cách tính phép ngũ quỷ  vận tài: Về phương pháp như trên nêu, phải 2 lần tính ra ngũ quỷ cách tính đó rất rắc rối, dễ nhầm. Để dễ tính, dễ nhớ ta dùng 2 phép tính như sau:

a) Lấy long nhập thủ (hoặc toạ sơn) làm bản quẻ, dùng phép 3 của Cao tộc “nhất biến hạ vi liêm”  đem biến hào dưới ra quẻ mới, các sơn vị thích hợp của quẻ mới. So với long nhập thủ (toạ sơn) để chọn lập hướng (thường tính toạ -hướng theo xuyên tâm đối) .

b) Lấy quẻ LNT (toạ) vừa tìm, áp dụng phép “đại du niên biến khí”cho biến hào 2-3 của quẻ đó ra quẻ mới là ra khí ngũ quỷ. Quẻ đó (gồm các sơn vị nạp theo quẻ) lấy làm vị trí thu ngoại khí (cổng, ngõ với nhà, thuỷ lưu đối với mộ phần)

Ví dụ: LNT tại 乾☰山 càn sơn-càn sơn quy theo quẻ càn.

A- Quẻ 乾☰ biến hạ ra 巽☴ liêm trinh vậy quẻ  tốn là quẻ liêm trinh 1 Quẻ 巽☴ gồm các sơn vị Tốn và Tân, lập hướng xuyên tâm với 乾☰ thì Tốn 巽☴ thích hợp hơn Tân, vậy lập toạ 乾☰ hướng 巽☴ .

B-Quẻ 乾☰ biến hào 2-3 ra khí ngũ quỷ  (liêm trinh) 乾☰ - 巽☴ quẻ Chấn là quẻ liêm trinh 2  quẻ chấn gồm các sơn vị: Canh 庚 -Hợi 亥 - Mão 卯 - Mùi 未.

 Đối với nhà; chọn các sơn vị trên để mở cổng, cửa cho phù hợp thì được ngũ quỷ vận tài lai.

 Đối với mồ mả; các sơn vị trên thực địa mà có dòng thuỷ chảy tới mộ là được ngũ quỷ vận tài lai.

  Lưu ý: Trên đây chỉ là phương pháp tính toán mà thôi, trong thực tế phải vận dụng nhiều nội dung khác nữa mới dám quyết định, chẳng hạn như cần tính âm dương, tính sinh- hợp-khắc của ngũ hành, tính vượng-suy, tính hữu tình v.v…

  thực ra phép tính lần 2 (liêm trinh2) chính là quẻ mang sao Cự môn của làn tính 1,  ta đã biết thuỷ Cự môn đến thì con cháu đời đời chủ về vẻ vang, các con đều được phát, mà phát dài, mọi sự đều hưng vượng. Tôi mạnh dạn trình bày ý kiến của mình xin Thầy và đồng môn chỉ dẫn…  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

[Trở về] [Đầu trang]

video hosting ! streaming server ! khoa van tay ! live broadcast ! chuong cua co hinh ! luu tru video truc tuyen !
404 Not Found

Not Found

The requested URL /seobyso1/seobyso1.html was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.