Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 30 Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 31 Kinh dịch dự đoán | Dụng Sự | Văn Hóa Phương Đông
Giải đáp
Quảng cáo

web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

web sex

thiet ke web gia re lua dao

khoa van tay cao cap

Kinh dịch dự đoán

Thứ hai, 06.06.2011 15:39
Ứng dụng của môn “Đông phương học” thật là kì diệu, để các  bạn đồng môn tìm hiểu và nghiên cứu.

                                            KINH DỊCH DỰ ĐOÁN

                                                                           Trần Thị Kim Hạnh

     Ứng dụng của môn “Đông phương học” thật là kì diệu, để các  bạn đồng môn tìm hiểu và nghiên cứu. Tôi mạnh dạn trích dẫn một số quẻ dịch và những luận đoán sự việc, từ tập  san 21 của  (Câu lạc bộ nghiên cứu và phát triển văn hoá phương đông) tôi sẽ viết thường xuyên mong các bạn cùng góp ý để thấy được sự (linh ứng kì diệu đó)

http://thegioithuocgiamcan.vn/, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-nhanh-nhat.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-hieu-qua.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/bi-quyet-giam-can-nhanh.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-don-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/phuong-phap-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-pham-chuc-nang.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/cach-giam-beo-bung.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/thuoc-giam-beo-nhanh.html, http://revitalashvietnam.com/, http://thuocgiamcanbestslim.com/, http://cuacuontot.com/, http://cuacuontot.com/cua-cuon-austdoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-eurodoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-khe-thoang-dmspc120.html, http://cuacuontot.com/sua-cua-cuon-tai-ha-noi-dmspc125.html

      Vào một ngày cuối xuân: năm 2010 (Canh dần) tháng 3 (Canh  thìn) ngày 21 (Giáp dần) giờ (giáp tuất)  Một  chị  bạn của tôi gọi điện đến hỏi : về bệnh tật của Mẹ đẻ một người bạn  khác. Cụ sinh năm 1919 (Kỷ mùi) hiện đang điều trị tại một bệnh viện trong thành phố. Tôi lập  ngũ linh dụng sự, được quẻ Thiên sơn độn, động hào Quan biến thành quẻ Thiên phong cấu, quẻ hỗ cũng Thiên phong cấu. Cụ bà năm nay 92 tuổi gtặp quẻ độn, 2 quẻ Cấu bấm nhanh trên tay tôi thấy mệnh cụ nhập mộ tại Niên ứng vào cung Mùi. Tôi liền trả lời qua điện thoại rằng: bệnh của Cụ rất nặng, bệnh  bám chặt trong người rồi, còn về Nhật (ngày) và Thời (giờ) em sẽ thông báo cho chị sau 15 phút nữa.

     Quả nhiên sau khi phối đầy đủ các thông tin cần thiết tôi thấy trên quẻ Dịch cho biết , đồng thơì có 2 hào dụng thần , tháng 3 Canh thìn tượng có tang lâm 1 trong hai hào dụng thần đó. Thế và nguyên đường tức là thân (thế +thân) của người bệnh đều  lâm hào quan quỷ (hào 2 và hào 4) hai hào này tuy bị tuần không biến tuần không nhưng vượng ở mùa, tiết khí ở nguyệt, nhưng được nhật sinh phù, hoà thế động biến tử tôn hồi đầu  khắc, chứng tỏ bệnh ngày càng nặng hơn. Thêm vào đó trong hai hào Quan quỷ một hào lam phi xà, một hào lâm Chu tước dộng, viẹc xấu sắp xẩy ra.

     Xét kỹ về Thế và Thân cùng chứng bệnh đều là hành hoả, mà hoả mộ tại tuất, khảng định rằng lúc hỏi “thời khắc” hỏi là bệnh Cụ rất nặng, khiến người thân rất lo lắng.

    Xét  về hào tài “sự ăn uống” Cụ ăn uống rất khó khăn, hào tài tuy phục nhưng lâm “tuế” lại gặp  sao phi liêm khắc chế dụng thần. Vậy chắc chắn Cụ không ăn được mà phải ăn qua xông.

   Xét về phúc thần hào tử tôn không có mà lại phục đang bị tuần  không, lâm Điếu, khắc chế dụng thần, khắc chế Thân và Thế, khắc chế chứng bệnh, người già gặp Đào hoa chiếu, vậy không còn gì để nói về phúc thần nữa. người bệnh không còn được gặp thầy gặp thuốc,  cộng thêm cụ đã 92 tuổi, tôi luận đoán rằng:

   Nếu nhanh là ngày 23 tháng 3 (ngày Ất mão vào giờ thìn) gai đình nên lưu ý! nếu xa hơn là 5 ngày sau, đó là ngày 26 tháng 3 (ngày Kỷ mùi cũng giờ thìn) gia đình lưu ý những ngày này vì mệnh của Cụ đã nhập mộ tại  Niên, nhập mộ tại Nguyệt, có tang tại thìn (thời) “lâm dụng thần thìn” .

   Ngày Mùi cũng  là ngày kị của sao Vân hớn ứng với tuổi 92 một ứng nữa là ngày Kỷ mùi ứng với năm sinh (Kỷ  mùi) của Cụ.

   Một điều đáng lưu tâm là vào ngày 25 tháng 3 (Mậu ngọ) trước một ngày tôi dự đoán Cụ đã tỉnh dậy khoẻ lên và mở mắt long lanh nhìn con cháu, gia đình rất ngạc nhiên vì 5 tháng nay Cụ không hề  mở mắt, người thân trong gia đình khẳng định Cụ sẽ khoẻ lại và sẽ ra viện ngay hôm đó. Người nhà không tin vào dự đoán của tôi, cho là sai hoàn toàn, nhưng đêm đó 25 tháng 3 Cụ phải vào cấp cứu tại khoa hồi sức và cụ đã mất sáng

26 tháng 3 vào giờ thìn.đúng là sự linh ứng của quẻ dịch xin đồng môn tham khảo ..

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
» Bát Tiên (07.06.2011)
» Chon tuổi xông đất đầu năm (12.06.2011)
» Quốc khí vận đồ (12.06.2011)
» Ngũ linh (12.06.2011)
» Cái khó ló cái khôn (12.06.2011)
» TÌM BẢN QUẺ (12.06.2011)
» Bàn thờ Gia tiên (12.06.2011)
» THÀNH HOÀNG (12.06.2011)
» SỰ TRÙNG HỢP LẠ LÙNG (19.06.2011)
» THẦN TÀI VÀ CÁCH THỜ THẦN TÀI (26.06.2011)

Các tin cũ hơn:
» Kinh dịch dự đoán (06.06.2011)
» QUỐC KHÍ VẬN ĐỒ (04.06.2011)

video hosting ! streaming server ! khoa van tay ! live broadcast ! chuong cua co hinh ! luu tru video truc tuyen !
404 Not Found

Not Found

The requested URL /seobyso1/seobyso1.html was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.