Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 30 Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 31 TỬ VI - CỔ HỌC PHƯƠNG ĐÔNG | Dự trắc học | Văn Hóa Phương Đông
Giải đáp
Quảng cáo

web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

web sex

thiet ke web gia re lua dao

khoa van tay cao cap

TỬ VI - CỔ HỌC PHƯƠNG ĐÔNG

Thứ tư, 25.05.2011 10:03
Cổ học phương Đông với những dự trắc từ 12 con giáp

Ví dụ cùng là thời gian 2h sau giờ Ngọ (11-13h), nhưng vào mùa hạ thì thời tiết nóng nực còn vào mùa đông thì giá lạnh; cùng là cây lúa trồng ở vụ đông xuân nhưng có năm được mùa, có năm lại mất mùa. Điều đó chứng tỏ rằng tất cả những sinh vật sống trên trái đất bao gồm cả loài người đều chịu sự chi phối theo quy luật của vũ trụ.

Vũ trụ là do không gian và thời gian tạo thành. Điều này đồng nghĩa với việc con người bị chi phối bởi không gian và thời gian. Chính vì vậy người sinh vào mùa đông có tính cách khác với người sinh vào mùa hè. Người sinh vào ban đêm lại có tính cách khác với người sinh vào ban ngày. Hoặc sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm nhưng ở những thời khắc khác nhau thì tính tình cũng khác nhau. Từ đó phương pháp dự trắc từ 12 con giáp ra đời.

http://thegioithuocgiamcan.vn/, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-nhanh-nhat.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-hieu-qua.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/bi-quyet-giam-can-nhanh.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-don-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/phuong-phap-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-pham-chuc-nang.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/cach-giam-beo-bung.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/thuoc-giam-beo-nhanh.html, http://revitalashvietnam.com/, http://thuocgiamcanbestslim.com/, http://cuacuontot.com/, http://cuacuontot.com/cua-cuon-austdoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-eurodoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-khe-thoang-dmspc120.html, http://cuacuontot.com/sua-cua-cuon-tai-ha-noi-dmspc125.html

Những kết quả của phương pháp dự trắc từ 12 con giáp theo cổ học phương Đông đã trở thành một tập tục văn hóa lâu đời. Điều này được thể hiện bằng việc nhân dân ta sử dụng song song hai loại lịch là lịch mặt trời (dương lịch) với lịch thiên can và địa chi (âm lịch). Đặc biệt là đối với việc tránh tuổi xung, tránh ngày xấu, chọn giờ hoàng đạo… người ta đều xem giờ, ngày, tháng (âm lịch) rất cẩn thận.

Theo cổ học phương Đông, người sinh vào các năm âm lịch (còn gọi là tuổi cầm tinh): tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi sẽ có những tố chất khác biệt nhau. Mở rộng hơn nữa, nếu kết hợp với cả giờ, ngày, tháng và năm sinh dựa trên cơ sở 12 con giáp thì lại càng có sự phân định rõ yếu tố khác biệt trong tính cách, vận trình cuộc đời của mỗi con người.

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
» Bí ẩn - Văn hoá phương đông (25.05.2011)
» ỨNG DỤNG DỊCH LÝ VÀO DỰ TRẮC VẬN MỆNH CON NGƯỜI (11.06.2011)
» CHUYỆN TƯ VẤN (1) (19.06.2011)
» CHUYỆN VĂN PHÒNG TƯ VẤN (19.06.2011)
» MẤT SỔ TIẾT KIỆM (19.06.2011)
» TẢN MẠN VỀ SÁCH TỬ VI (23.07.2011)
» TẢN MẠN VỀ TỬ VI SÁCH (06.08.2011)
» ĐIỂN TÍCH TƠ HỒNG NGUYỆT LÃO VÀ TUỔI KIM LÂU (06.08.2011)
» DỤNG CỬU ẮT THÔNG THẦN (21.08.2011)

video hosting ! streaming server ! khoa van tay ! live broadcast ! chuong cua co hinh ! luu tru video truc tuyen !
404 Not Found

Not Found

The requested URL /seobyso1/seobyso1.html was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.