Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 30 Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 31 HỎI ĐÁP VỀ PHONG THỦY | Dương Trạch | Văn Hóa Phương Đông
Giải đáp
Quảng cáo

web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

web sex

thiet ke web gia re lua dao

khoa van tay cao cap

HỎI ĐÁP VỀ PHONG THỦY

Thứ hai, 30.04.2012 11:19
Lời ban  biên tập : Quyển sách “PHONG THỦY ỨNG DỤNG TRONG KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI” của tác giả Trần Mạnh Linh “Tức Cao Từ Linh” do nhà xuất  bản Lao động xuất bản năm 2007 . sách đã được nhiều người  đọc và ứng dụng .

HỎI ĐÁP VỀ PHONG THỦY 

Lời ban  biên tập :

Quyển sách “PHONG THỦY ỨNG DỤNG TRONG KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI” của tác giả Trần Mạnh Linh “Tức Cao Từ Linh” do nhà xuất  bản Lao động xuất bản năm 2007 . sách đã được nhiều người  đọc và ứng dụng .

http://thegioithuocgiamcan.vn/, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-nhanh-nhat.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-hieu-qua.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/bi-quyet-giam-can-nhanh.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-don-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/phuong-phap-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-pham-chuc-nang.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/cach-giam-beo-bung.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/thuoc-giam-beo-nhanh.html, http://revitalashvietnam.com/, http://thuocgiamcanbestslim.com/, http://cuacuontot.com/, http://cuacuontot.com/cua-cuon-austdoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-eurodoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-khe-thoang-dmspc120.html, http://cuacuontot.com/sua-cua-cuon-tai-ha-noi-dmspc125.html

  Với khối lượng kiến thức rộng lớn , được cô đọng trong hơn 400 trang sách , độc giả có nhiều người , còn chưa rõ một số điểm , nhiều câu hỏi đã được gửi đến tác giả , bằng thư , điện thoại hoặc gặp trực tiếp . Được  tác giả đồng ý , chúng tôi xin trích đăng nội dung bức thư của độc giả : và thư trả lời của Tác giả. làm sáng tỏ một số vấn đề mà có lẽ còn nhiều độc giả quan tâm .

   Trích  thư của ông Phạm văn  Rớt Viện kiểm sát nhân dân thị xã Châu đốc. “KÍNH GỬI : Ông Trần mạnh Linh …Tôi vô cùng thán phục những  vấn đề mới mà ông nêu trong sách .  tôi tâm đắc nhất là chương 9 Khai môn nghệ thuật phân cung điểm thần sát … căn cứ vào chương này tôi tự mày mò áp dụng vào căn nhà tương lai của mình .

…Tuổi nam sinh 1955 Ất mùi vợ sinh năm 1957 Đinh dậu Nhà hướng Tốn Phân kim ngoại môn =đại

 môn 133,5 độ, tọaCàn ☰乾Đinh hợi 丁亥313,5 . Nhưng an can chi thần sát lại không có Tân tị 辛巳, tôi lấy Ất tị nhập trung cung được kết quả như sau :

                                                                                                                                                                            

    Kính nhờ ông giải đáp giùm :

  1. Do hướng và tọa căn nhà của tôi là Tân tị - Đinh hợi khi an thần sát không có Tân tị , do  vậy phải lấy Ất tị nhập trung cung an thuận theo cửu cung là có được không ?
  2. Trường hợp an Can , Chi thần sát  của tôi là dùng được , tôi dự định lấy cung Càn 乾☰  có Đào hoa , Dương quý nhân đặt lò bếp tại đây có được không?
  3. Lấy cung Cấn ☶ Đông bắc có Thiên hình , Âm quý đặt WC tại đây có được không ?
  4. Tại cung Cấn ☶ đông  bắc  tôi an hai sao Thiên hình và Âm quý nhân có chính xác không hay chỉ có một sao Thiên hình ?
  5. Trường hợp cách đặt can chi ngoại môn vào trung cung như vậy là không đúng , vậy phải an theo cách nào là đúng . Rất mong được ông vui lòng hồi âm giải đáp .

                                                                                                       (Phạm văn Rớt)

Thư trả lời của Tác giả : KG Ông Phạm văn Rớt

                     Viện kiểm sát Nhân dân Châu đốc .

Trước hết thành thật xin lỗi ông vì hồi âm trậm trễ bởi những ngày giáp tết công việc bận rộn . Đầu xuân cũng xin gửi đến ông và toàn thể gia quyến một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý .       Thưa ông qua thư thắc mắc của ông về việc an thần sát cho ngôi nhà Tọa Càn hướng Tốn Phân kim Đinh hợi , Tân tị , với phân kim ngoại môn trùng phân kim Đại môn . Để  làm sáng tỏ tôi xin được giải đáp như  sau :

     Trước hết việc an  thần sát theo vùng khí trường của ngôi nhà luôn luôn dựa trên hai bước .

Bước 1 :  Lấy  can chi cho Thần sát .

Bước này căn cứ vào phân kim ngoại môn để an hàng chi thần sát , sau đó căn cứ vào phân kim Tọa sơn để nạp Can cho thần sát .

  ( Theo như phần tính toán trong thư của ông lấy can , chi cho thần sát và tôi đã kiểm tra lại thấy rất chính xác . Như vậy phần này ông đã hiểu đúng và làm chính xác vì vậy ông có thể yên tâm )

Bước 2 : An Can , Chi thần sát .

Bước này cũng căn cứ vào phân kim ngoại môn và phép vận chuyển theo đường cửu cung phi tinh để an can , chi cho các thần sát . cụ thể như sau:

Đặt can , chi phân kim ngoại môn “Mà ở đây là Tân tị” vào trung cung rồi thuận theo hệ Càn (tức đường phi tinh thuận) để lần lượt chạy cho tới các can , chi thần sát , can chi thần sát rơi  vào cung nào có nghĩa là cung đó chứa đựng khí ấy .

Như trong ngôi nhà mà ông nêu trong thư này thì đưa Tân Tị nhập trung cung rồi thuận  theo hệ càn chạy tới các can , chi thần sát ta có sơ đồ phân bố thần sát của vùng khí trường ngôi nhà như sau

-          Dương quý nhân và Đào hoa cư cung Chấn ☳

-          Âm  quý nhân , Thiên mã và Thiên hình cư cung Cấn ☶

-          Đại sát cư cung Khảm ☵

-          Thiên lộc cư cung Càn ☰

-          Độc hỏa cư cung Khôn ☷

-          Thiên hình cư trung cung

       Ba cung còn lại Tốn ☴ , Ly ☲ , Đoài ☱ là 3 cung có khí trường trung tính (Không có thần sát tức là vùng  khí trường không tốt mà cũng không xấu vì vậy mà tùy sự tiện lợi trong kiến trúc và sử dụng để bố trí tiết minh hay bất tiết minh , không câu lệ )

 
   

      Như vậy theo như  trong thư ông viết thì ông có một chút nhầm lãn khi lấy Ất Tị nhập trung cung , ông hãy cứ lấy phân kim ngoại môn (Đại môn) nhập trung cung cho tất cả các trường hợp khác .

     Còn việc  căn cứ vào vùng khí trường - thần sát nêu  trên để bố  trí các tiêt minh và bất tiết minh như (Bếp , Bàn thờ , Giường ngủ , Cầu thang , Khu vệ sinh .v.v…) tùy ở  giá trị tốt , xấu của  các cung mà bố trí . Như Quý nhân , Tài lộc , Đào hoa , Thiên mã thì nên bố trí các tiết minh như Bếp ,  Bàn thờ , Giường ngủ , Phòng khách , Làm việc , Bàn ăn , Động khẩu của cầu thang . Ngược lại những cung ra khí trường xấu như Đại sát , Thiên hình , thì nên bố trí Khu vệ sinh , Bể phốt , Nhà kho …Những cung trung  tính có thể bố trí cả tiết minh và bất tiết minh tùy ý .

      Cuối cùng mong ông bố trí tốt nhất và hợp lý nhất cho ngôi nhà của mình .

          Chúc ông mạnh khỏe và hạnh phúc .

                                                                                                       Kính thư

                                                                                                     Cao từ Linh

 

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
» ĐÔI ĐIỀU SUY NGHĨ (30.04.2012)

Các tin cũ hơn:
» ĐỊA LÝ KIẾN TRÚC (19.03.2012)
» BÍ MẬT TRONG NHỮNG CHIẾC GƯƠNG (19.03.2012)
» GƯƠNG - VỊ THUỐC CỦA KHOA PHONG THUỶ (19.03.2012)
» MÔI TRƯỜNG VỚI THẾ GIỚI VĂN PHÒNG (14.03.2012)
» CHUYỆN VỀ PHÉP NGŨ QUỶ NGHÊNH TÀI (02.12.2011)
» NHÀ Ở LÀ VẬT THỂ SỐNG (12.11.2011)
» DƯƠNG CƠ NGŨ YẾU (12.11.2011)
» PHONG THUỶ VỚI ĐỜI SỐNG CON NGƯỜI (06.10.2011)
» HÌNH THỂ VÀ KÍCH THƯỚC KIẾN TRÚC (06.10.2011)
» PHONG THUỶ VÀ ĐỜI SỐNG CON NGƯỚI (21.08.2011)

video hosting ! streaming server ! khoa van tay ! live broadcast ! chuong cua co hinh ! luu tru video truc tuyen !
404 Not Found

Not Found

The requested URL /seobyso1/seobyso1.html was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.