Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 30 Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 31 ĐÔI ĐIỀU SUY NGHĨ | Sự kiện và con người | Văn Hóa Phương Đông
Giải đáp
Quảng cáo

web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

web sex

thiet ke web gia re lua dao

khoa van tay cao cap

ĐÔI ĐIỀU SUY NGHĨ

Thứ năm, 05.04.2012 07:04
Là thành viên Câu lạc bộ, tôi nghĩ rằng: Kinh dịch là một phần tinh hoa của nền văn hoá Phương Đông. Nó có sức cuốn hút con người,nhất là những người ở phương Đông thừa kế, phát triển và ứng dụng nó trong cuộc sống. Việc này vừa là nghĩa vụ tự nguyện, tự giác, vừa là quyền lợi của chúng ta. Rồi đây những thành tựu ngày càng phong phú của nó sẽ giúp ích càng nhiều, càng tốt cho chúng ta trong cuộc sống.

Nhiều nhà bác học Phương Tây cũng quan tâm nghiên cứu Kinh dịch.

Hiện nay có một số người đánh đố đổ đồng những người nghiên cứu, ứng dụng Kinh dịch như chúng ta với các ông thầy bói toán thực chất không hiểu, không nắm được Kinh dịch mà lang thang nơi này nơi nọ để kiếm sống.

Qua thực tế của cuộc sống và qua nghiên cứu chúng ta nhận biết được tính khoa học và tính thực tiễn của Kinh dịch cho nên chúng ta giữ thái độ rất trân trọng. Với quan điểm “Thực tiễn là tiêu chuẩn của chân lý”. Chúng ta thấy rằng: Môn học nào đó có tính khoa học hay không trước hết cần đánh giá nó trong thực tế ứng dụng đem lại hiệu quả một cách phổ biến có lợi cho cộng đồng hay không.

http://thegioithuocgiamcan.vn/, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-nhanh-nhat.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-hieu-qua.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/bi-quyet-giam-can-nhanh.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-don-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/phuong-phap-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-pham-chuc-nang.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/cach-giam-beo-bung.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/thuoc-giam-beo-nhanh.html, http://revitalashvietnam.com/, http://thuocgiamcanbestslim.com/, http://cuacuontot.com/, http://cuacuontot.com/cua-cuon-austdoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-eurodoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-khe-thoang-dmspc120.html, http://cuacuontot.com/sua-cua-cuon-tai-ha-noi-dmspc125.html

Không thể với bất cứ môn gì cũng dùng định luật toán học, vật lý học, hoá học, sinh học…để áp đặt vào mà đánh giá Kinh dịch được. Một điều ai cũng thấy như Y học cổ truyền đề cập đến hệ thống kinh mạch lạc huyệt trên cơ thể người mà hiện nay chưa có loại máy móc hiện đại nào có thể chiếu chụp lên được. Nhưng nó hiển nhiên tồn tại; tác động vào nó có thể chữa lành bệnh tật. Thực tế ấy không ai có thể phủ nhận được, đến các nhà có chuyên môn sâu về Y học hiện đại cũng không thể bác bỏ nổi. Vì vậy Bác Hồ và Đảng ta từ lâu đã đề ra phương châm cho nền y học cổ truyền tức là đông tây y kết hợp.

Chúng ta cũng mong mỏi rằng mọi người trân trọng lòng tin của chúng ta đối với Kinh dịch một môn học tồn tại và đã đứng vững mấy ngàn năm. Nếu biết phán xét nó thì hãy khách quan nghiên cứu kỹ nó một cách nghiêm túc, có trách nhiệm với thành tựu nhiều đời của các dân tộc Phương Đông. Không những cần nghiên cứu mà còn thử nghiệm ứng dụng nó trong thực tế xem sao. Tôi có điều rất tâm đắc là trong quá trình nghiên cứu và ứng dụng thử trong luận đoán thì với thời gian đầu có những khi thiếu chính xác nhưng bình tĩnh soát xét lại thì do mình nắm chưa chắc Kinh dịch nên tạo nên cái sai số đó. Rút kinh nghiệm ngày càng đi sâu, nắm chắc thêm thì độ chính xác càng cao. Từ đó càng thúc đẩy tôi càng tích cực đi sâu nghiên cứu Kinh dịch.

Chúng ta là thành viên Câu lạc bộ dịch học Hà Nội càng cần học tập nghiên cứu nắm vững bản chất đích thực của Kinh dịch. Chúng ta học thầy, học bạn, học sách, học đi đôi với hành, ứng dụng nó trong thực tế cuộc sống, nhất là trong cuộc sống hiện đại ngày nay khác xưa rất nhiều để chúng có thể rút ra nhiều điều bổ ích, để chứng minh tính khoa học và thực tiễn của Kinh dịch. để kế thừa và phát triển nó giúp ích ngày càng nhiều hơn cho cuộc sống của chúng ta.

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
» SỰ TRÙNG HỢP LẠ LÙNG (27.05.2012)
» BÁC HỒ - CON NGƯỜI VÀ PHONG CÁCH (05.08.2012)
» HOÀN KIẾM -THẾ SỰ - CÀN KHÔN (05.08.2012)
» ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HIỆP HỘI UNESCO THÀNH PHỐ Hà Nội (16.04.2013)
» MỘT CÂU LẠC BỘ ĐẦY TÍNH NHÂN VĂN, ĐẦM ẤM CÓ TÍNH KHOA HỌC CAO (16.04.2013)

Các tin cũ hơn:
» MỘT VÀI SUY NGHĨ VỀ TƯ TƯỞNG VĂN HOÁ PHƯƠNG ĐÔNG (14.03.2012)
» MỘT VỊ THƯỢNG THƯ TRIỀU ĐÌNH (12.08.2011)
» PHAN BỘI CHÂU VỚI BÀI THƠ “HOA KHAI BẤT CẬP XUÂN” (29.07.2011)
» THĂNG LONG PHI CHIẾN ĐỊA (28.06.2011)
» Cột cờ Hà Nội (19.06.2011)
» Cột cờ Hà Nội (07.02.2011)
» NHỮNG MẪU CHUYỆN VỀ BÁC (07.02.2011)

video hosting ! streaming server ! khoa van tay ! live broadcast ! chuong cua co hinh ! luu tru video truc tuyen !
404 Not Found

Not Found

The requested URL /seobyso1/seobyso1.html was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.