Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 30 Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/vhphuongdo/domains/vanhoaphuongdong.com.vn/public_html/header.php on line 31 Giới thiệu chung | Giới thiệu | Văn Hóa Phương Đông
Giải đáp
Quảng cáo

web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

web sex

thiet ke web gia re lua dao

khoa van tay cao cap

Giới thiệu chung

Thứ ba, 24.05.2011 02:12
VĂN HÓA PHƯƠNG ĐÔNG Vai trò văn hóa trong cuộc sống cung cấp cho con người những tri thức cơ bản cần thiết để làm người. Văn hóa Phương Đông mang những nét đặc thù riêng, các nền văn hóa cổ đại lớn mà nhân loại từng biết đến đều có nguồn gốc từ Phương Đông. Văn hóa Phương Đông - chân giá trị nền Triết học cổ Phương Đông mà Kinh Dịch - một trong Ngũ Kinh (Thi - Thư - Lễ - Dịch - Xuân Thu) là đại diện đang ngày càng phát triển, mở rộng không chỉ ở Phương Đông mà cả ở Phương Tây.

Chỉ có hai vạch ngang - một liền, một đứt của quẻ dịch mà nhà toán học Leibritz đã sử dụng để nghiên cứu ra máy tính điện tử ngày nay. Nhà khoa học Martin Stron Becgo đã dùng Kinh Dịch để giải mã cấu trúc gen để nghiên cứu nguồn gốc con người. Sự kỳ diệu của quẻ dịch từ hào âm (--) và hào dương (–) chồng lên nhau mà ra bát quái và 64 quẻ dịch, từ 64 quẻ dịch với 384 hào mà con người biết được vũ trụ, thiên nhiên, trời, đất, con người và cả những quy luật hoạt động, tồn tại và phát triển của nó.

http://thegioithuocgiamcan.vn/, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-nhanh-nhat.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-hieu-qua.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/bi-quyet-giam-can-nhanh.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-don-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/phuong-phap-giam-can.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-pham-chuc-nang.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/cach-giam-beo-bung.html, http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/thuoc-giam-beo-nhanh.html, http://revitalashvietnam.com/, http://thuocgiamcanbestslim.com/, http://cuacuontot.com/, http://cuacuontot.com/cua-cuon-austdoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-eurodoor.html, http://cuacuontot.com/cua-cuon-khe-thoang-dmspc120.html, http://cuacuontot.com/sua-cua-cuon-tai-ha-noi-dmspc125.html

Ngày nay, khoa học dự đoán trong nhiều lĩnh vực đang phát triển rộng khắp trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, Kinh Dịch và ứng dụng bát quái đã xuất hiện cùng những ảnh hưởng của Văn hóa Trung Hoa. Những năm gần đây, rất nhiều nhà khoa học và đông đảo giới trí thức Việt Nam đã nghiên cứu và ứng dụng Kinh Dịch vào cuộc sống hàng ngày, đem lại những lợi ích thiết thực cho cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Câu lạc bộ Nghiên cứu và Phát triển Văn hóa Phương Đông (trước đây là Câu lạc bộ Dịch Học Hà Nội) trực thuộc Hiệp hội các Câu lạc bộ UNESCO Hà Nội đã được thày Cao Từ Linh (tức Trần Mạnh Linh) sáng lập hơn mười năm nay với mục đích nghiên cứu và phát triển môn Kinh Dịch để áp dụng vào cuộc sống nhằm cải thiện chất lượng cuốc sống ngày càng tốt hơn, thiện tâm hơn, góp phần xây dựng phát triển nền văn hóa dân tộc đa dạng, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, Câu lạc bộ đã chuyển tải đến Hội viên và những người yêu thích môn Kinh Dịch một khối lượng khá lớn những thông tin và kiến thức quan trọng, bổ ích về học thuật cũng như thực hành ứng dụng trong cuộc sống như: Các kiến thức về Phong thủy (bao gồm cả dương cơ và âm phần), kiến thức về Việt danh học (tức khoa học đặt tên của người Việt), kiến thức về dự trắc học (bao gồm cả dự trắc sự kiện và dự trắc về nhân thể), kiến thức trong lĩnh vực hôn nhân, thai sản, tang chế và nhiều kiến thức ứng dụng khác. Đã tiến hành tổ chức đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên cho Hội viên và đông đảo người yêu thích môn Kinh Dịch. Đến nay đã có rất nhiều các Công ty tư vấn, Trung tâm tư vấn hoặc những tập thể, cá nhân đang hoạt động rộng khắp ở mọi miền đất nước, Câu lạc bộ còn xuất bản một “Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển Văn hóa Phương Đông” để thông tin, hướng dẫn, trao đổi những kiến thức từ đơn giản đến uyên thâm, từ cổ truyền và những bí quyết của dòng tộc, của gia truyền kế thế đến những ứng nghiệm trong cuộc sống hàng ngày. Thể theo yêu cầu và nguyện vọng của Hội viên cũng như đông đảo những người yêu thích, hâm mộ môn Kinh Dịch, Câu lạc bộ Nghiên cứu và Phát triển Văn hóa Phương Đông chính thức mở trang Website: www.vanhoaphuongdong.vn để thông tin phục vụ độc giả. Rất mong những người quan tâm có thiện chí và những người yêu thích Kinh Dịch góp ý kiến đóng góp cho những sơ suất, thiếu sót hay những mặt còn hạn chế. Chúng tôi cũng rất hoan nghênh và mong nhân được những bài viết cho Tạp chí cũng như cho trang Website  của các tác giả gần xa trên toàn đất nước gửi về cho Ban biên tập theo địa chỉ email: ledinhnguyen@vanhoaphuongdong.vn; hay địa chỉ email: tapchikhaocuuvanhoaphuongdong@gmail.com , hay long_unc54@yahoo.com.vn, hoặc gửi trực tiếp theo địa chỉ sau: Lê Đình Nguyên - Nhà A10 khu VACVINA, phố Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Xin chân thành cảm ơn !

 

Hà Nội, ngày 08 tháng 6 năm 2011

TM. CÂU LẠC BỘ

CHỦ NHIỆM

Lê Đình Nguyên

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
» VĂN PHÒNG TƯ VẤN (07.06.2011)
» THÔNG BÁO (25.06.2012)

video hosting ! streaming server ! khoa van tay ! live broadcast ! chuong cua co hinh ! luu tru video truc tuyen !
404 Not Found

Not Found

The requested URL /seobyso1/seobyso1.html was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.